MobileMobile | Continue

Inn Forum

Log in  /  Sign up
Find
Hot Search: InnJoo UI Note i2s
View: 203|Reply: 0

Chiến lược MTT: Làm thế nào để tạo ra giải đấu Poker có í...

[Copy link]

76

Topics

76

Posts

384

Points

High school

Rank: 4

Points
384
Post on 2018-11-2 16:20:46 | All posts |Read mode

Chiến lược MTT: Làm thế nào để tạo ra giải đấu Poker có ích nhuận

Đối mang phổ thông người chơi hold'em không với giới hạn, giải đấu là thể loại yêu thích chơi đánh bài online ăn tiền thật của họ, cung ứng các thách thức mà họ thích trên trò chơi tiền mặt khi mà cũng cho ra sự thú vị cho khả năng thắng lợi rất nhiều mang phần đặt cược ít. Trong loạt bài vừa mới đây của chúng tôi bao gồm "Các mẹo chơi cho Vòng đấu 10 người," , chúng tôi đã san sẻ lời khuyên bao gồm một loạt những định nghĩa liên quan đến giải đấu và chiến lược, gồm những hướng dẫn để giúp các bạn thành công trong mọi công đoạn của giải đấu cho đến bàn rút cục.

Chúng tôi khởi đầu đàm đạo về một số điều sự dị biệt chiến lược giữa các cấu trúc nhanh và chậm trong MTTS, bao gồm tư vấn chia sẻ như thế nào để giảng giải cấu trúc của một giải đấu và một vài vấn đề can dự về tốc độ của một giải đấu được tác động quan trọng của kĩ năng và may mắn.
Một chủ đề để ý chung bao và những thảo luận của Mức cược và tầm quan trọng của họ trong những giải đấu . cùng mang độ mạnh của bài và vị trí ngồi, tiền chơi của bạn và của đối thủ của bạn là vấn đề rất quan yếu phổ biến khi tính đến việc Tìm hiểu những cách tốt nhất để chơi của mỗi người chơi. Chúng tôi cũng thảo luận về hai cách tiếp cận không giống nhau khi chơi giải đấu tích lũy càng đa dạng chip càng tốt, và hội tụ vào sự còn đó - và làm thế nào người chơi giải đấu thành công là luôn với thể giữ cả 2 mục tiêu trong sự tính toán của mình.
trong khoảng đó chúng tôi chuyển sang giải đáp chiến lược cho các công đoạn khác nhau của giải đấu, bao gồm cả các cấp độ đầu, "giai đoạn giữa," của giải đấu giai đoạn ngay trước lúc công đoạn gần tới và còn một vài bàn chơi, và chung cục là bàn chung cuộc.
từ đó chúng tôi ngừng những cuộc thảo luận mang một số bàn thảo của điều hành bankroll để chơi đa giải đấu bảng và làm thế nào nó khác sở hữu việc quản lý một bankroll trò chơi tiền mặt.
Về mà chủ đề thứ hai, chúng tôi ghi nhận như thế nào về các biến thể của các giải đấu phổ thông bàn thỉnh thoảng sở hữu thể dẫn đến kéo dài thời kì dài mà không tới được vòng cash. Nhưng đấy cũng xoành xoạch là thời cơ trong MTT hiện thực hóa lợi nhuận rất to trên phần đầu cơ của bạn, thỉnh thoảng chiến thắng 100x hoặc nhiều hơn mức Mua-vào của các bạn (Là thứ mà ko đích thực có thể mang đến trong trò chơi tiền mặt) cách chơi game poker.
ấy đơn thuần là một trong những lý do giải đấu đa dạng bàn là định dạng yêu thích trong số cực nhiều người chơi. dĩ nhiên, việc sở hữu một sự hiểu biết thấu đáo về chiến lược MTT sở hữu thể thêm rất nhiều để bạn thưởng thức và tăng cường cơ hội của bạn nếu các bạn luôn chơi tốt.Reply

Props Report

Points policy of this forum

!fastreply! Top Return List