MobileMobile | Continue

Inn Forum

Log in  /  Sign up
Find
Hot Search: InnJoo UI Note i2s
View: 89|Reply: 0

Celton Manx Limited đạt giải thưởng quý giá

[Copy link]

75

Topics

75

Posts

379

Points

High school

Rank: 4

Points
379
Post on 2018-12-29 19:38:18 | All posts |Read mode

Celton Manx Limited đạt giải thưởng quý giá
Tại sự kiện Công nghiệp link vào sbobet mới nhất lấp lánh đơn vị ngày 30 tháng 11 năm 2009 tại London có sự tham dự của 2.000 nhà lãnh đạo lĩnh vực công nghiệp dựa trên IOM , Celton Manx Limited đã giành được giải thưởng uy tín của Nhà quản lý Châu Á của năm.

Giải thưởng Egaming Review là sự xác nhận thành tựu và sự đổi mới trong ngành nghề công nghiệp game online được diễn ra trong năm nay tại hội chợ Old Billingsgate , London.
Giải thưởng đã được ông Yew Choy Wong và ông Bill Mummery, giám đốc điều hành của Celton Manx Limited nhận thay mặt các cổ đông của Celton Manx Ltd.
Phát biểu sau lễ trao giải Bill Mummery bình luận: “Đây là thành quả và sự công nhận tuyệt vời của những đồng nghiệp của chúng tôi trên thế giới.
Điều đặc trưng thú vị và đáng lưu ý đối với lĩnh vực công nghiệp này là cả ba ứng cử viên ở vòng chung kết đều mang trụ sở tại Đảo Man, điều này cho thấy tầm quan yếu của hòn đảo trong ngành nghề công nghiệp thế giới.
Đây là Giải thưởng Đồng Đội và tôi xin gửi lời cảm ơn tới các đóng góp của Cecil Sng , tổng giám đốc của chúng tôi và mọi thành viên trong hàng ngũ ở Đảo Man và nước ngoài vì kỹ năng, sự nhiều năm kinh nghiệm và cam kết của họ đã đem lại giải thưởng to này.
Chúng tôi sẽ kỷ niệm lần trước nhất vài ngày tới lúc sở hữu mặt tại West say mê United trong cuộc chiến của họ mang Manchester United và đây chỉ là 1 phần của bữa tiệc to.
Sau 1 năm trước tiên thành công, chúng tôi đợi mong các thách thức và cơ hội của năm đến mang sự tự tín dù bối cảnh kinh tế bây giờ đang dự đoán lớn mạnh đáng đề cập trong sbobet trên di động mô phỏng buôn bán vốn đã thành công này.


Reply

Props Report

Points policy of this forum

!fastreply! Top Return List