MobileMobile | Continue

Inn Forum

Log in  /  Sign up
Find
Hot Search: InnJoo UI Note i2s
View: 60|Reply: 0

Cách rút tiền cược/xả kèo (Cash Out) của E-thể thao

[Copy link]

66

Topics

66

Posts

334

Points

High school

Rank: 4

Points
334
Post on 2019-3-13 20:20:09 | All posts |Read mode

Cách rút tiền cược/xả kèo (Cash Out) của E-thể thao
Thân gửi các thành viên yêu quý và gắn bó của W88
W88 w88 có môt chức năng tuy đã có rất lâu trên E thể thao nhưng chưa được đa dạng thành viên biết tới hoặc biết mà chưa hiểu cặn kẽ để có thể khai thác 1 cách tốt nhất chức năng này. đấy là thành viên có thể xả kèo để gỡ lại 1 phần tiền khi thấy cược có nguy cơ bị thua.
Ưu điểm:

         
 • ko cần thêm tiền để bảo hiểm mã cược khi mã cược đang lợi thế hay nguy hiểm
         
 • không cần chờ hết trận chiến vẫn có thể trả tiền cược ngay để lấy tiền đầu tư vào trận chiến khác
         
 • chấp thuận ngay tức khắc giả dụ ko có tình huống nghiêm trọng, thời kì ưng ý nhanh hơn hình thức live betting
         
 • tránh được thua 1 phần tiền khi vé cược đang gặp bất lợi
         
 • Tiền vào tài khoản ngay thức thì sau khi quý khách bấm chọn tính năng này

Vâng, đó chính là tính năng RÚT TIỀN CƯỢC [HAY CÒN GỌI LÀ XẢ KÈO] (Cash out)trên E thể thao
[Rút tiền cược] là tính năng cho phép thành viên có thể quyết định cho những phiếu cược của mình và có thể đảm bảo tiền thu về tại mọi thời điểm trước lúc trận chiến kết thúc. Việc này mang cho thành viên cơ hội để nhận tiền thắng sớm hơn nếu như phiếu cược của thành viên thắng hoặc sẽ làm hạn chế số tiền thua nếu như phiếu cược của thành viên ko như dự đoán.

Bất kỳ khi nào muốn trả tiền sớm, thành viên chỉ cần nhấn vào [Rút tiền cược]ngay trên mã cược muốn trả tiền sớm. Số bên cạnh chữ [Rút tiền cược] chính là số tiền thành viên sẽ nhận được về tài khoản.
lúc chọn [Rút tiền cược], phiếu cược, tiền sẽ được cập nhật ngay và kết quả của trận đấu sẽ không ảnh hưởng đến số tiền thành viên nhận được trong account.
Làm thế nào để tôi có thể thực hiện trả tiền Sớm?
cực kỳ ĐƠN GIẢN!!!!

         
 • Chỉ cần chọn nút [Rút tiền cược] và sau đấy chọn công nhận đề xuất.
         
 • bạn có thể vào mục Lịch sử cược và kiểm tra cột Tiền Thu Về của phiếu cược để biết số tiền nhận được sau khi [Rút tiền cược]

Điều khoản và điều kiện:

         
 • [Rút tiền cược] chỉ dành cho các cược đơn đối với các chọn lọc thể thao, sự kiện, cuộc cuộc chiến và các kèo cược cả trước và trong trận đấu.

2. thời kì trì hoãn trong việc chấp thuận một buộc phải [Rút tiền cược] sẽ được thực hiện. giả dụ tỉ lệ cược thay đổi hoặc kèo cược bị hủy trong thời gian trì hoãn này thì bắt buộc [Rút tiền cược] có thể không thành công.
3. nếu như đề nghị [Rút tiền cược] thành công, điều này sẽ được hiển thị và phiếu cược sẽ được thanh toán ngay. Kết quả cuối cùng của sự kiện, phiếu cược sẽ không làm tác động đến số tiền thu về trong khoảng việc [Rút tiền cược].
4. Số tiền [Rút tiền cược] được trả tại bất kỳ thời khắc nào là tiền thanh toán rút cục mà sẽ được cập nhật vào account của bạn đối với phiếu cược.
5. gần như cược mà được thanh toán hết sau khi bắt buộc [Rút tiền cược] sẽ ko được tính vào buộc phải doanh thu đặt cược của bất kỳ khuyến mãi nào.
6. W88 ko đảm bảo rằng phiếu cược nào của bạn cũng có tuyển lựa [Rút tiền cược]
7. W88 sẽ không chịu bổn phận nếu như chức năng [Rút tiền cược] không hiển thị vì lý do kỹ thuật và những cược của thành viên vẫn ko có gì thay đổi như khi đặt cược Ban đầu trong bất kỳ thời khắc nào.
8. W88 w88 cá cược trực tuyến có quyền trả tiền lại phiếu cược đã được [Rút tiền cược] ví như phiếu cược hoặc kèo bị trả tiền lỗi.
Kinh nghiệm


Reply

Props Report

Points policy of this forum

!fastreply! Top Return List