MobileMobile | Continue

Inn Forum

Log in  /  Sign up
Find
Hot Search: InnJoo UI Note i2s
View: 47|Reply: 0

Quy luật của ván bài người chơi cần hiểu được

[Copy link]

46

Topics

46

Posts

186

Points

Middle school

Rank: 3Rank: 3

Points
186
Post on 2019-4-1 06:36:24 | All posts |Read mode
Thực ra, sự thiếu hụt về triết lý quan điểm chơi cũng như phương pháp, đó mới là bản chất của vấn đề. Thế yếu của người chơi thường được quy về vấn đề tâm lý, ví dụ như tham lam, hay thích thắng nhưng sợ thua… Nếu không có một quan điểm chơi cờ bạc, cá độ khoa học, đúng đắn sẽ rất khó có thể phát hiện ra cách chơi hiệu quả, cách chơi poker mà thiếu phương pháp chơi sẽ dẫn đến việc chơi một cách “mù quáng”, cũng như phát sinh tâm lý bất ổn.

>>> Hướng dẫn cách chơi baccarat hiệu quả nhất

Nắm những quy luật khi chơi poker online
Vào những lúc không xuất hiện quy luật thắng thua, thì người chơi bài poker có thể tạm nghỉ ngơi, không cần thiết phải nghĩ quá nhiều, hoặc là áp dụng cách đặt độ với mức vốn nhỏ 1,2 theo kiểu được các cao thủ đề cập để đặt độ cho bất cứ bên nào. Cần nhắc lại một điều rằng, có thể áp dụng cách đặt độ 1.2 (chỉ mức vốn đặt độ tương đương với 1 hay 2 lần mức cơ bản) để đặt độ cho phía nhà cái hay người chơi đều được.

Có người sẽ hỏi, tại sao lại như vậy? Rất đơn giản, những lúc không xuất hiện xu thế, tức là những lúc cuộc chơi đang không diễn ra theo quy luật nào cả, đã là những lúc không có quy luật, thì tại sao phải nghĩ nhiều cho đau đầu? Khi này người chơi cờ bạc có thể đặt độ cho bất cứ bên nào, chỉ cần chú ý đến mức đặt độ nhỏ là 1 hoặc 2 lần đơn vị đặt độ.


Đương nhiên, các cao thủ cũng có nói, có một cách khác, đó là cách dừng chơi, người chơi cờ bạc hãy vận dụng một cách linh hoạt những cách này. Có thể sẽ có người hỏi rằng tại sao lại dùng cách 1..2, tại sao lúc này không dùng cách đặt độ bình quân (tức là đều đặt độ với mức vốn là 1 đơn vị đặt độ là được rồi)? Rất đơn giản, bởi đây là những lúc sòng bạc thắng nhiều hơn thua, và thời điểm mà sự chênh lệch về tỷ lệ thắng giữa sòng bạc và người chơi được phát huy nhiều nhất chính là lúc này.

Xem thêm chiến thuật chơi sicbo trực tuyến hiệu quả nhất
Do đó, nếu người chơi áp dụng cách chơi bài poker với mức vốn bình quân, thì sự chênh lệch về tỷ lệ thắng giữa sòng bạc và người chơi sẽ khiến tiền vốn của người chơi bị sòng bạc “gặm nhấm” từ từ, đợi đến khi thời cơ tới, thì có lẽ số tiền lỗ của người chơi đã nhiều lắm, dù sau đó có nắm vững được cơ hội, thì cùng lắm cũng chỉ hòa được vốn mà thôi. Dùng cách 1..2 nói trên chính là bí mật của các cao thủ, chỉ được dùng tiền thắng độ để làm vốn tăng mức đặt độ, những lúc thế này thế trận không theo một xu thế nào cả, vậy người đặt độ đặt cho phía sòng bạc hay người chơi cũng vậy thôi.
Reply

Props Report

Points policy of this forum

!fastreply! Top Return List