MobileMobile | Continue

Inn Forum

Log in  /  Sign up
Find
Hot Search: InnJoo UI Note i2s
View: 73|Reply: 0

GIÀY ADIDAS YEEZY BOOST 700 V2 CEMENT

[Copy link]

26

Topics

26

Posts

130

Points

Primary school

Rank: 2

Points
130
Post on 2019-4-16 08:12:07 | All posts |Read mode
GIÀY ADIDAS YEEZY BOOST 700 V2 CEMENT
Là một trong những sản phẩm giày bắt mắt nóng nhất, ko quá khó hiểu lúc mỗi lần ra mắt các phát hành mới, Giày Yeezy 700 Cement 2019lại khiến người ái mộ lẫn mọi tín đồ streetwear đều nao nức, rộn rực và mang trong mình khao khát sở hữu khôn cùng mãnh liệt.
Hướng đến cá tính cổ điển trong kiểu dáng, “Geode” có sự phối hợp hơi lạ mắt với sự chuyển dịch tầng màu trong khoảng nâu bò sang xám tro và kết thúc bằng phần đế ngoài màu Gum trầm lắng. Khác hẳn với sự nặng nài nỉ của Mauve, lớp vỏ tinh giản của v2 đã làm cho ngoại hình trở nên nhẹ nhõm và thư thái hơn cực nhiều.
công nghệ bộ đệm Boost – nói về Adidas là đề cập về tiến trình đi vô cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy trên đây không phải ngoại lệ lúc họ vừa đạt được một bề ngoài thật dị biệt, vừa không quên tích hợp các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại thân thuộc, điển hình là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân bằng lực tương tác lâu dài giúp các bạn nhận thấy thoả thích, bước đi mau lẹ hơn, nhẹ nhõm hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.

như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết của Yeezy 700. Nếu như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày bắt mắt, giày thể thao hãy đến với shop giày thể thao nam tại đà nẵng để được giải đáp hết lòng nhất.Reply

Props Report

Points policy of this forum

!fastreply! Top Return List