MobileMobile | Continue

Inn Forum

Log in  /  Sign up
Find
Hot Search: InnJoo UI Note i2s
View: 6|Reply: 0

Việt Nam chơi máu lửa nhưng rơi vào cái bẫy hiểm của Thái Lan

[Copy link]

39

Topics

39

Posts

199

Points

Middle school

Rank: 3Rank: 3

Points
199
Post on 2019-8-14 09:45:51 | All posts |Read mode
HLV Nguyễn Thành Vinh khen ngợi tinh thần thi đấu của U18 Việt Nam nhưng cho rằng chủ nhà đã sập bẫy kích tướng từ người Thái.

Trận thắng Australia 3-0 của Malaysia đã lập tức chặt đứt hy vọng đi tiếp vào Bán kết U18 ĐNÁ của Thái Lan, đồng thời gây áp lực phải thắng, cũng như thắng đậm lên Việt Nam.

Trước tình hình này, casino trực tuyến người Thái không tỏ ra chán nản mà lại giăng bẫy một Việt Nam đang chịu áp lực lớn. Kết quả là Việt Nam đã bị người Thái cầm hòa không bàn thắng, có nguy cơ lớn cũng sẽ bị loại. Nhận định về trận hòa đáng tiếc này, HLV Nguyễn Thành Vinh nói:

"Về mặt chiến thuật, Thái Lan có ý đồ hơn, khiến Việt Nam nôn nóng. Các tình huống ném biên, đá phạt họ làm rất chậm, khiến chúng ta nóng vội, xử lý không đạt yêu cầu. Anh em cầu thủ đá quyết tâm nhưng để tranh chấp thì kém hơn, họ lấy bóng kĩ thuật hơn. Họ tổ chức tấn công có nhiều cơ hội để ghi bàn.
Đây là 1 trận rất hay về mặt tập thể, đấu trí rất rõ. Chúng ta tìm mọi cách nhưng còn thiếu kinh nghiệm nên không giải quyết tình huống tốt. Với Thái Lan, họ đá rất rõ, biết chúng ta nôn nóng nên khoét sâu vào. Chúng ta vội vàng, hấp tấp và dẫn tới sai số khi công, thủ. Lớp trẻ này cần rèn luyện, thi đấu nhiều hơn mới tốt được".

Xem thêm: http://google.com.ar/url?q=https://kingbetvn.com/

Theo HLV Nguyễn Thành Vinh, nếu không có may mắn, thậm chí Việt Nam còn bị thủng lưới trước Thái Lan.

"Trận này Thái Lan chơi khá tốt về ý đồ chiến thuật cũng như cách chơi của mỗi cầu thủ. Nhiều trường hợp họ sút cảm giác chúng ta như thua rồi. Chúng ta cũng may mắn khi không thủng lưới".

"Trận thua của Australia rất dở cho họ vì họ đang tụt xuống nhì và dễ gặp Indonesia ở bảng A. Họ nhẽ ra cần đứng đầu cơ, cần hòa hoặc thắng Malaysia. Nhưng có thể họ xuống sức hoặc chủ quan. Chứ tôi nghĩ không phải cố tình thua đâu.

Ở lượt trận cuối, Malaysia gặp Thái Lan, Australia gặp Singapore còn Việt Nam gặp Campuchia. Khả năng Australia thắng, thậm chí thắng đậm Singapore là rất lớn vì thế Việt Nam chỉ còn cách nuôi hy vọng đi tiếp là thắng thật đậm Campuchia, rồi chờ Malaysia hòa Thái Lan.

"Malaysia gặp Thái cũng có thể hòa. Thái giờ đá vì danh dự nên rất thoải mái, chúng ta vẫn còn cơ hội. Nhưng chúng ta phải thắng đậm Campuchia cơ. Đá với Campuchia thì họ thường kỵ chúng ta, thường thua và khi thua thì thua đậm. Chúng ta thắng đậm Campuchia cũng nhiều lần rồi. Mình là người Việt Nam, khán giả nhà thì vẫn mong Việt Nam có kịch bản tốt để đi tiếp" - HLV Nguyễn Thành Vinh tiếp.

Trong trường hợp Việt Nam thật sự lách qua khe cửa hẹp để đi tiếp với vị trí nhì bảng, W88 mobile chúng ta dễ gặp Indonesia của bảng A. Trước đối thủ này, ông Vinh không mấy lạc quan.

"Nếu chúng ta gặp Indonesia thì khó đá đấy. Vì bản thân Indonesia khỏe, cách chơi bóng của họ về kĩ - chiến thuật đều khá. Thể hình của họ cũng tốt. Họ đá rất hiện đại".

Cuối cùng, khi được hỏi có hài lòng về những gì U18 Việt Nam thể hiện ở 4 trận vừa qua không, ông Vinh cho biết:

"Thực ra, trong đội hình chúng ta có quá ít cầu thủ giỏi. Ví dụ ngôi sao Võ Nguyên Hoàng so sánh với Công Phượng ở tuổi 19 thì cũng không bằng. Tính đột biến của Nguyên Hoàng chưa bằng Phượng.

Thành ra U18 Việt Nam tính đồng đều cao hơn, khỏe hơn lứa U19 của Công Phượng, nhưng lứa HAGL thì lại có nhiều cầu thủ hay hơn, hiểu nhau hơn, bản lĩnh hơn, kiểm soát bóng tốt hơn. Không phải mình so sánh, nhưng để nhận định một lứa cầu thủ thì vẫn cần một "cột mốc" nào đó.

Nếu nói thẳng ra thì những màn trình diễn của U18 Việt Nam chưa đạt yêu cầu đâu dù tinh thần tốt, quyết tâm cao".

Reply

Props Report

Points policy of this forum

!fastreply! Top Return List